Tăng cường công tác quản lý biên giới giữa Việt Nam và Lào - Đặng Công Thành (2024)
Bài viết đưa ra những giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý biên giới giữa Việt Nam và Lào phù hợp với thông lệ quốc tế, cũng như những đặc điểm văn hóa - xã hội và giao lưu nhân dân giữa hai nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia.