Phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh Tây Ninh hiện nay - Trần Thị Thuý Vân (2024)
Bài viết khái quát tình hình, kết quả và những hạn chế trong phát huy vai trò của các tôn giáo tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở tỉnh Tây Ninh trên cơ sở đó đề ra giải phát nhằm phát huy vai trò của các tôn giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới.