Nâng cao vai trò của Nhà nước trong việc tạo ra sự đồng thuận của toàn xã hội thực hiện kết hợp tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường sinh thái - Trần Thị Lâm (2024)
Bài viết nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của Nhà riước trong việc tạo sự đồng thuận của toàn xã hội để thực hiện kết hợp tăng trưởng kinh tế gắn với bảo vệ môi trường sinh thái ở Việt Nam hiện nay.