Già hoá dân số và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Tạo (2024)
Bài viết thể hiện đòi hỏi các cơ quan quản lý nhà nước cần có những chính sách, giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng già hóa dân số ở Việt Nam hiện nay.