Xây dựng văn hoá đổi mới trong cơ quan nhà nước - Vũ Thị Hương Thảo (2024)
Bài viết trình bày về vai trò của văn hóa đổi mới, trở ngại và đề ra giải pháp xây dựng văn hoá đổi mới trong cơ quan nhà nước.