Pháp luật về trách nhiệm công vụ của Nhà nước - tiếp cận từ góc độ điều chỉnh của pháp luật hành chính - Nguyễn Thu An (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu các quy định của pháp luật hành chính về trách nhiệm nhà nước, bài viết đề xuất quan điểm về sự cần thiết hoàn thiện một số nội dung của pháp luật về trách nhiệm công vụ từ góc độ tiếp cận điều chỉnh của pháp luật hành chính nhà nước ở Việt Nam.