Xây dựng văn hoá pháp luật cho bộ đội ở đơn vị cơ sở theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần Viết Thắng (2024)
Bài viết quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa pháp luật cho bộ đội ở đơn vị cơ sở có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm kỷ luật của cán bộ, chiến sĩ hiện nay