Vai trò của Hiệp hội ngành nghề trong bối cảnh xây dựng chính quyền đô thị ở Việt Nam - Trần Kim Anh (2024)
Bài viết trình bày vai trò của Hiệp hội ngành nghề trong bối cảnh xây dựng chính quyền đô thị ở Việt Nam