Truyền thông chính sách - góc nhìn từ thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Đức Quyền (2024)
Với sự bùng nổ thông tin ngày nay và từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy công tác truyền thông chính sách cần được quan tâm chú trọng hơn nữa để đóng góp vào việc tạo ra sự đồng thuận và nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong việc thực thi chính sách của các cơ quan hành chính nhà nước. Bài viết trình bày vai trò, chức năng kiến tạo, thực trạng của truyền thông chính sách và việc nâng cao hiệu quả của truyền thông chính sách trong giai đoạn hiện nay.