Hoàn thiện pháp luật để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết nghiên cứu những vấn đề lý luận về giám sát của Hội đồng nhân dân và những đòi hỏi của thực tiễn đối với việc hoàn thiện pháp luật về giám sát của Hội đồng nhân dân, từ đó đề xuất phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về hoạt động giám sát, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân trong điều kiện hiện nay.