Bàn về các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Thảo Linh (2024)
Bài viết phân tích, chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và kiến nghị biện pháp nâng cao hiệu quả thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của chính quyền các cấp