Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong lao động xu hướng lập pháp của Liên minh châu Âu cùng các quốc gia thành viên và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Thu, Nguyễn Tiến Dũng; Nguyễn Thị Thanh Huyền (2024)
Bài viết làm rõ xu hướng luật hóa các quy định về CSR nói chung, và CSR trong lao động nói riêng thành các bộ luật liên quan đến thẩm định bắt buộc, pháp luật về trả công bình đẳng và quản lý chuỗi cung ứng có trách nhiệm và đưa ra hàm ý chính sách liên quan đến hoàn thiện quy định pháp luật trong quy định CSR nói chung và CSR trong lao động nói chung ở Việt Nam.