Bình luận Án lệ số 69/2023/AL về thẩm quyền của trọng tài thương mại trong việc giải quyết tranh chấp thoả thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh - Đào Tấn Anh (2024)
Bài viết tập trung phân tích, bình luận những vấn đề pháp lý trong Án lệ này, đồng thời đưa ra một số hạn chế, điểm chưa thuyết phục và kiến nghị hoàn thiện nhằm "đảm bảo " khả năng áp dụng Án lệ số 69/2023/AL trong thời gian tới.