Hoạt động dẫn độ và những vấn đề đặt ra khi thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Đào Minh Hiếu (2024)
Bài viết đi sâu vào phân tích những quy định trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về dẫn độ và những vấn đề đặt ra khi thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự đối với hoạt động này.