Rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng của luật sư tiếp cận từ hoạt động đào tạo nghề luật tại Học viện Tư pháp - Lê Mai Anh, Nguyễn Minh Hằng (2024)
Bài viết trao đổi về vấn đề bản lĩnh chính trị và rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng đối với luật sư thông qua hoạt động đào tạo nghề luật sư do Học viện Tư pháp thực hiện.