Giải pháp hoàn thiện pháp luật trong quản lý hoạt động khoáng sản góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan - Phạm Xuân Việt (2024)
Bài viết làm rõ thực trạng tình hình pháp luật trong hoạt động khoáng sản và kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện.