Chuyển đổi số đối với dịch vụ mở và sử dụng tài khoản nhận biết danh tính khách hàng bằng phương thức điện tử eKYC - Nguyễn Mai Anh (2024)
Bài viết khái quát một số nội dung cơ bản về eKYC, thực trạng pháp luật, thực tiễn áp dụng eKYC tại các ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam trong thời gian qua, nêu ra các vấn đề pháp lý và từ đó gợi ý một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy phát triển hoạt động eKYC trong thời gian tới.