Trách nhiệm dân sự liên đới trong Luật Doanh nghiệp và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Văn Lâm (2024)
Bài viết hệ thống hóa và phân tích các khía cạnh pháp lý về trách nhiệm dân sự liên đới của các chủ thể trong quy định Luật Doanh nghiệp hiện hành, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về chế định này ở Việt Nam.