Hoàn thiện pháp luật về thị trường giao dịch trái phiếu xanh hướng tới thu hút nhà đầu tư - Nguyễn Thu Trang (2024)
Bài viết đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về thị trường giao dịch trái phiếu xanh hướng tới thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, từ đó đảm bảo nguồn vốn bền vững để phát triển các dự án xanh.