Những tồn tại, bất cập trong quy định của pháp luật về kiểm soát tài sản, thu nhập và giải pháp hoàn thiện - Dương Hồng Nam (2024)
Bài viết này, tác giả trình bày những điểm chính trong quy định của pháp luật về kiểm soát tài sản, thu nhập; tổng kết những vướng mắc, bất cập trong quá trình nghiên cứu và áp dụng quy định của pháp luật trong thực tiễn và bước đầu đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện quy định pháp luật về kiểm soát tài sản, thu nhập.