Bàn về thoả thuận đặt cọc tại Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 - Nguyễn Tấn Phi Hùng (2024)
Bài viết trình bày, phân tích quy định của pháp luật và dự liệu về thực trạng phát sinh liên quan đến vấn đề đặt cọc khi kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai, đồng thời đề xuất phương án với cơ quan soạn thảo nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về quy định này.