Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về hoạt động lập vi bằng của thừa phát lại - Phan Bá Đạt (2024)
Bài nghiên cứu phân tích các quy định pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động lập vi bằng của thừa phát lại, đồng thời nêu lên thực trạng áp dụng pháp luật, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về hoạt động lập vi bằng của thừa phát lại.