Phạm vi giải quyết vụ án dân sự - Nguyễn Chí Hiếu (2024)
Bài viết làm rõ quy định của pháp luật về giải quyết vụ án dân sự, xác định yêu cầu khởi kiện của đương sự và các căn cứ xác định phạm vi giải quyết vụ án dân sự.