Bảo đảm nguyên tắc tranh tụng trong hoạt động xét xử vụ án hình sự - Hồ Nguyễn Quân (2024)
Bài viết phân tích thực trạng thực hiện nguyên tắc tranh tụng trong xét xử vụ án hình sự và kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện nguyên tắc này.