Mối quan hệ giữa sự phát triển của thị trường ngoại tệ và hoạt động kinh tế đối ngoại - những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Phạm Chí Quang (2024)
Bài viết cho thấy việc quản lý và phát triển Thị trường ngoại tệ (TTNT) Việt Nam để vừa góp phẩn ổn định kinh tế vĩ mô, vừa phù hợp với xu hướng phát triển và hội nhập của nền kinh tế hiện naỵ là thực sự cẩn thiết nhằm mục tiêu xâỵ dựng một TTNT hoạt động hiệu quả, an toàn, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển ngành Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.