Thực thi chính sách tín dụng nông thôn: Kinh nghiệm của Brazil - Phạm Mai Trang, Bùi Thị Thanh Thuỷ (2024)
Bài viết thông qua việc đánh giá kết quả thực thi chính sách tín dụng nông thôn của Brazil, từ đó đưa ra một số kinh nghiệm và khuyến nghị giải pháp cho Việt Nam trong việc điều hành chính sách nông nghiệp đạt các mục tiêu bền vững trong tương lai về phát triển nông nghiệp, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế nông thôn.