Mức độ chấp nhận rủi ro tài chính của giới trẻ tại Việt Nam: tiếp cận từ dân trí tài chính và đặc điểm tính cách - Khúc Thế Anh, Phùng Thanh Quang; Vũ Hoàn Anh Vũ (2024)
Bài viết cung cấp những kết quả cần thiết giúp xâỵ dựng các chương trình giáo dục, định hướng cho giới trẻ trong bối cảnh hiện nay, tạo nền tảng cho xâỵ dựng chính sách, thúc đẩỵ tạo lập thị trường lành mạnh và ổn định đối với các công cụ đầu tư của Việt Nam.