Phát triển ngân hàng xanh nhằm tạo động lực cho phát triển bền vững ở Việt Nam - Phan Chung Thuỷ (2024)
Bài viết đề xuất các giải pháp phát triển ngân hàng xanh tại Việt Nam nhằm tạo động lực cho phát triển bền vững