Thực hiện tăng trưởng xanh - tiền đề cho phát triển bền vững của Việt Nam - Nguyễn Xuân Khoát (2024)
Bài viết trình bày về việc Việt Nam đang từng bước chuyển dịch mô hình theo hướng tăng trưởng xanh với những kết quả tích cực ban đầu, nhưng cũng đặt ra một số thách thức trong thực tiễn, từ đó cần có những giải pháp phù hợp theo hướng tăng trưởng xanh trong thời gian tới.