Bảo tồn và phát huy giá trị kiến trúc nhà cổ ở Luang Prabang, Lào - Saisamone Sulysay (2024)
Thông qua việc nghiên cứu kiến trúc nhà cổ ở Luang Prabang, bài viết đưa ra những đề xuất giải pháp góp phần cho di sản Luang Prabang tồn tại bền vững theo chính sách của UNESCO