Tiền kỹ thuật số của một số nước châu Á và hàm ý cho Việt Nam - Hoàng Nguyên Khai (2024)
Bài viết tập trung làm rõ các nội dung về tiền kỹ thuật số của một số nước châu Á và có một số liên hệ, khuyến nghị đối với Việt Nam.