Kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng theo tiêu chuẩn chung của một số nước Asean và vận dụng tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình - Nguyễn Thanh Sơn, Phạm Thị Huế (2024)
Bài viết này nghiên cứu việc áp dụng các tiểu chuẩn du lịch cộng đồng của một số vùng tại ASEAN, từ đó thực hiện các giải pháp hướng đến đáp ứng các tiêu chuẩn CBT sẽ dần cải thiện lợi ích và hiệu suất của du lịch cộng đồng tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.