Sự tham gia của Thái Lan vào phát triển cơ sở hạ tầng tại các hành lang kinh tế của Tiểu vùng sông Mekong mở rộng - Lê Diệu Linh, Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết trình bày quá trình tham gia của Thái Lan trong các chương trình hợp tác tại các hành lang kinh tế của GMS, phân tích thực trạng hợp tác phát triển cơ sở hạ tầng của Thái Lan tại 3 hành lang kinh tế, cũng như đưa ra những nhận xét đánh giá về quá trình tham gia này.