Sự ra đời của bản Hiến pháp đầu tiên ở Việt Nam và Indonesia từ góc nhìn lịch sử - Nguyễn Thị Lan Phương (2024)
Bài viết trình bày về sự ra đời của bản Hiến pháp đầu tiên ở Việt Nam và Indonesia từ góc nhìn lịch sử.