Quan hệ Thái Lan - Ấn Độ giai đoạn 1947-2014 - Hà Lê Huyền, Nguyễn Thị Hồng Lam (2024)
Bài viết tập trung phân tích quan hệ Thái Lan - Ấn Độ từ năm 1947 đến năm 2014 trên các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, an ninh - quốc phòng, kinh tế và văn hóa - xã hội để có thể thấy được những thành tựu đã đạt được trong giai đoạn này.