Định chế tiểu đa phương ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương hiện nay và liên hệ với Việt Nam - Phùng Chí, Nguyễn Tuấn Anh (2024)
Bài nghiên cứu này trước hết tập trung làm rỗ cơ sở lý luận về định chế tiểu đa phương, trên cơ sở đó phân tích thực trạng, chỉ ra một số xu hướng chính trong sự hình thành, phát triển của định chế tiểu đa phương tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương hiện nay. Những kết quả đó là cơ sở để nhóm tác giả đưa ra một số lièn hệ với Việt Nam trong quá trình hội nhập và hợp tác quốc tế thời gian tới.