Thành tựu nghiên cứu chính trị - an ninh của Viện nghiên cứu Đông Nam Á giai đoạn 2018-2023 - Đàm Huy Hoàng (2024)
Bài viết tập trung đề cập những thành tựu nghiên cứu chính về chính trị - an ninh của Viện nghiên cứu Đông Nam Á trong 5 năm trở lại đây, từ đó đưa ra một số gợi ý nhằm thúc đẩy nghiên cứu về lĩnh vực này