Các nhân tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn tại các ngân hàng thương mại đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Phương Lan, Nguyễn Thanh Long; Nguyễn Thị Khánh Hoà (2024)
Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, bài viết đưa ra những kiến nghị cho ngân hàng niêm yết, các cơ quan chức năng liên quan về hoạt động quản trị CASA của ngân hàng nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động, tính cạnh tranh của các ngân hàng trong nghiệp vụ huy động vốn và đưa ra các chính sách phù hợp để thúc đẩy phát triển tỷ lệ CASA của các ngân hàng niêm yết tại Việt Nam