Mạng lưới xã hội trong hoạt động giao lưu thương mại của người H'Mông ở Bản Sơn Hà xã Tà Cạ huyện Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An với người H'Mông ở Lào trong chuyển đổi sinh kế - Đặng Minh Ngọc (2024)
Bài viết nghiên cứu mạng lưới xã hội trong hoạt động giao lưu thương mại giữa người H'Mông ở bản Sơn Hà, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn với người H'Mong ở Lào trong chuyển đổi sinh kế.