Sự hỗ trợ của Mỹ cho quốc gia Việt Nam trong chiến tranh Đông Dương (1950-1954) - Trần Nam Tiến (2024)
Bài viết tập trung trình bày thái độ của Mỹ với "Giải pháp Bảo Đại"; sự hỗ trợ của Mỹ cho Quốc gia Việt Nam giai đoạn 1950-1954; và đưa ra những nhận xét, đánh giá.