Yếu tố Ấn Độ trong kiến trúc thánh đường Java ở Indonesia - Hồ Ngọc Hiếu (2024)
Bài viết tập trung phân tích 2 nội dung chính đó là các giả thuyết về thời điểm và phương thức du nhập văn hoá Ấn Độ vào Java và các yếu tố Ấn Độ trong kiến trúc thánh đường Java ở Indonesia.