Hiệu lực của điều ước về ranh giới biển khi có sự thay đổi cơ bản của hoàn cảnh trong bối cảnh mực nước biển dâng - Trần Hoàng Yến (2024)
Bài viết phân tích vấn đề hiệu lực của các điều ước phân định ranh giới biến trên cơ sở nguyên tắc về sự thay đổi cơ bản của hoàn cảnh trong bối cảnh mực nước biển dâng.