Xác định bản chất pháp lí của quyền phát thải carbon kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Thị Minh (2024)
Bài viết trình bày các yếu tổ ảnh hưởng đến việc xác định bản chất pháp lí của quyền phát thải carbon; đồng thời khái quát pháp luật Việt Nam về xác định bản chất pháp lí của quyền phát thải carbon và đưa ra một số khuyến nghị hoàn thiện.