Công chứng văn bản liên quan đến tài sản của vợ chồng - Ngô Thị Hường (2024)
Bài viết phân tích những vấn đề phát sinh trong hoạt động công chứng các văn bản trên dưới khía cạnh pháp lí và thực tiễn, đồng thời đưa ra những lập luận và quan điểm đổi với những vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau.