Giải thích và hướng dẫn áp dụng pháp luật trong bộ hoàng Việt luật lệ thời Nguyễn và những giá trị tham khảo - Trần Hồng Nhung, Đoàn Thị Tố Uyên (2024)
Bài viết thông qua việc tìm hiểu cách thức giải thích pháp luật trong bộ Hoàng Việt luật lệ thời Nguyễn nhằm chỉ ra những giá trị tham khảo góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng của hoạt động giải thích pháp luật và hướng dẫn ấp dụng pháp luật ở Việt Nam hiện nay.