Thực trạng pháp luật về chính quyền địa phương Việt Nam sau 10 năm triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 và định hướng đổi mới - Nguyễn Thị Thiện Trí (2024)
Bài viết phân tích, bình luận những thành quả cũng như những vướng mắc của quá trình phát triển pháp luật về chính quyền địa phương trong 10 năm qua, từ đó đề xuất những định hướng cho chặng đường tiếp theo trong hành trình đổi mới pháp luật chính quyền địa phương nước ta.