Quản lý tài sản công tại các cơ sở giáo dục đại học công lập: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Chu Đức Lam (2023)
Bài viết khái quát kinh nghiệm của một số nước về quản lý tài sản công trong các cơ sở giáo dục đại học công lập công lập hiện nay và một số khuyến nghị cho Việt Nam.