Giải pháp tài chính về cơ sở hạ tầng cho phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa: Nghiên cứu trường hợp tỉnh Bắc Giang - Phạm Văn Thịnh (2024)
Nghiên cứu chỉ ra những giải pháp tài chính về cơ sở hạ tầng cho phát triển DNNVV mà tỉnh Bắc Giang đã thực hiện, phân tích ưu - nhược điểm của chúng. Từ đó, tác giả gợi mở một số giải pháp hoàn thiện giải pháp tài chính với cơ sở hạ tầng cho phát triển DNNVV trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.