Phát triển nhà ở xã hội dành cho công nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Mạnh Hùng, Lê Văn Nghĩa (2024)
Bài viết nghiên cứu đánh giá thực trạng phát triển nhà ở xã hội dành cho công nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang thời gian qua, qua đó đề xuất định hướng phù hợp với các quy định, chính sách nhà ở xã hội của Nhà nước và tạo điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất.