Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đấu thầu qua mạng hiện nay - Nguyễn Phi Hùng, Bounpheng Suvannalath; Tú Uyên, Ngô Thị Thúy Nga (2024)
Bài viết sẽ khái quát một số vấn đề cơ bản về đấu thầu qua mạng cũng như thực trạng đấu thầu hiện nay, để từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đấu thầu qua mạng hiện nay.